kem duong am

Chính sách bảo mật

Tổng quan về chính sách bảo mật của EVA FASHION

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG WEBSITE: EVA FASHION VUI LÒNG ĐỌC VÀ ĐỒNG Ý VỚI CÁC CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin trên trang web chỉ mang tính tham khảo, là tài liệu nội bộ phi lợi nhuận của Tạp chí phụ nữ EVA FASHION, trước khi áp dụng độc giả nên xin lời khuyên của bác sĩ chuyên môn.

  1. Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới việc áp dụng thông tin trên website
  2. Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.
  3. Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.
  4. Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những comment bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.
  5. Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp xin vui lòng liên hệ email: tapchievafashion@gmail.com

Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của độc giả. Chúng tôi cho rằng sự riêng tư của độc giả là một vấn đề quan trọng và chúng tôi quan trọng những lựa chọn nhằm bảo mất tính riêng tư của độc giả. Bản tóm lược chính sách bảo mật của chúng tôi cho bạn có những cái nhìn khái quát về các vấn đề

Thông tin chúng tôi sẽ thu thập

Những lựa chọn bảo mật thông tin bạn có thể lựa chọn

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn như thế nào

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn ra sao

Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc và các vấn đề cần giải quyết

Chúng tôi mong bạn có thể dành thời gian và đọc toàn bộ chính sách bảo mật của chúng tôi để có những cái nhìn chi tiết và đầy đủ về những cách thức, phương thức chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin độc giả và thông tin của bạn nói riêng

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi có thể sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và chúng sẽ được thu thập theo các cách thức sau:

  • Khi bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hay bất kì hình thức giao tiếp nào với Eva Fashion
  • Khi bạn tham gia vào một khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin phi cá nhân – đây là những thông tin không thể dùng để xác định được từng cá nhân – thông qua Cookies và Web Beacons và từ những nguồn bên ngoài cho dù bạn không hề đăng kí tài khoản hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho Eva Fashion hay không.