kem duong am

Giới thiệu tạp chí phụ nữ Evafashion – Tạp chí làm đẹp hàng đầu Việt Nam

Lời giới thiệu

Tạp chí phụ nữ Eva Fashion là trang tin tổng hợp chuyên biệt cho phái đẹp Việt Nam. Eva Fashion mang đến các thông tin về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, kinh nghiệm làm đẹp, kiến thức chăm con, nghệ thuật “yêu” và giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Tuy chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây, tuy nhiên Eva Fashion đang ngày càng được phái đẹp đón nhận nhiều hơn bởi nội dung phong phú, đa dạng. Các bài viết được đăng tải trên Eva Fashion đều gần gũi và xoay quanh cuộc sống của chính chị em phụ nữ.

Website chính thức: https://evafashion.com.vn/

Lý do hình thành và phát triển

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, phụ nữ cũng ngày càng cần được quan tâm và chăm sóc tốt hơn nữa. Chúng tôi nhận thấy phụ nữ vẫn chưa thực sự có một kênh thông tin chuyên biệt và chuyên sâu cũng như có nội dung gần gũi, chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu của phái đẹp.

Eva Fashion được thành lập với tâm huyết của ban quản trị mang đến cho phụ nữ một kênh thông tin đa dạng và gần gũi nhất. Chúng tôi mong muốn đưa tới những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chia sẻ những bí kíp chăn gối, trải nghiệm về “chuyện ấy” và cả những kinh nghiệm nuôi dạy con.

Đội ngũ biên tập

Để thấu hiểu và chăm sóc tốt nhất về mọi mặt cho phụ nữ Việt Nam, ban biên tập của tạp chí Eva Fashion còn bao gồm cả các chuyên gia tâm lý, Dược sĩ, Bác sĩ và cố vấn Y khoa với nhiều năm kinh nghiệm.

Bởi vậy, các nội dung đăng tải bởi Eva Fashion luôn giữ được sự gần gũi với người đọc và tính chuyên môn, khoa học từ các chuyên gia.

Dược sĩ Nguyễn Hân

Dược sĩ Hân tốt nghiệp khóa 67 tại Đại học Dược Hà Nội. Với tâm huyết của một người dược sĩ, Dược sĩ Hân hy vong sẽ có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích cho phái đẹp về sức khỏe và cuộc sống để chị em có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề này của chính mình và người thân.

Bác sĩ Mai Thanh Huyền

Bác sĩ Mai Thanh Huyền tốt nghiệp hệ chính quy đại học Y Hà Nội. Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu kiến thức lâm sàng, chăm sóc giảm nhẹ và giáo dục y tế. Ngoài công việc tại bệnh viện, bác sĩ Huyền cũng tham gia dịch các bài báo từ các chuyên trang y tế uy tín như PubMed, The Lancet, Springer. Bác sĩ luôn muốn đem những kiến thức y học, sức khỏe tới gần hơn với người bệnh, đặc biệt là chị em phụ nữ – độc giả chính của Eva Fashion. Chính bởi vậy, Bác sĩ Mai Thanh Huyền đã tham gia vào đội ngũ biên tập của Tạp chí Eva Fashion với vai trò cố vấn chuyên môn cũng như biên soạn các bài viết chất lượng trên trang.

Đoàn Như Ngọc

Dược sĩ Đoàn Như Ngọc là Dược sĩ tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại Ngọc đang là tư vấn viên tại Showroom Innisfree Vietnam tại 290 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hà Nội. Là một Dược sĩ thích tìm hiểu về làm đẹp, Dược sĩ Ngọc hiểu sự cần thiết của việc cung cấp những thông tin hữu ích và khoa học về làm đẹp. Ngọc muốn giúp các bạn nữ có thể tiếp cận những thông tin về sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm chi tiết và chân thực nhất. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm làm đẹp được sưu tầm từ chính trải nghiệm và hiểu biết của bản thân.

Thuyvo

Thúy Võ là một cô gái thích viết về những thứ mà con gái luôn quan tâm như làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang, du lịch. Thuyvo luôn có một làn da đẹp cho tới khi áp lực công việc căng thẳng trong một thời gian dài khiến làn da của mình bị mụn nặng và kéo dài. Sau thời gian dài điều trị ở cả Spa và các bệnh viện không hiệu quả, cô quyết định tự mình tìm giải pháp. Và thật tuyệt khi sau một năm thì làn da trước đây của cô đã trở lại. Để chia sẻ những hiểu biết và trải nghiệm chăm sóc da của mình, kết hợp với những hoài niệm về thời gian khủng hoảng với làn da, mình quyết định viết các bài viết tại PSB College, Tạp chí phụ nữ Eva Fashion và Fierybread

Thành tựu mà Tạp chí phụ nữ Evafashion đã đạt được

Chính nhờ quá trình chọn lọc, kiểm duyệt thông tin chặt chẽ nên chúng tôi xin đảm bảo rằng đảm bảo những nguồn thông tin chúng tôi cung cấp đến người đọc là chính xác. Chính vì vậy mà Evafashion luôn được người đọc đón nhận, tin tưởng và phản hồi rất tích cực trong suốt thời gian vừa qua. Đó cũng chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc phát triển website để tiếp cận nhiều người hơn, mang đến cho mọi người nhiều thông tin hơn nữa về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40 ngõ 606/187 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Email: tapchievafashion@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tapchievafashion

Flickr: https://www.flickr.com/people/tapchievafashion/

Pinterest: https://www.pinterest.com/evafashion_com_vn/

Instagram: https://www.instagram.com/tapchievafashion/

Vimeo: https://vimeo.com/evafashion

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/evafashion

Reddit: https://www.reddit.com/user/tapchievafashion

Twitter: https://twitter.com/evafashionvn