Thành phần mỹ phẩm

Benzoyl Peroxid là gì, có tác dụng gì trong làm đẹp?

Benzoyl Peroxid là gì? Lợi và hại khi sử dụng BP để điều trị mụn

Chúng ta thường biết đến Benzoyl Peroxide với quá nhiều tên gọi dành cho việc trị mụn. Đây cũng là một thành phần không thể thiếu khi điều trị mụn và thâm. Vậy điều gì làm nên sự kì diệu và tiếng vang lớn đó, hãy cùng Tạp chí phụ nữ Evafashion tìm hiểu liệu…

Isopropyl Alcohol (IPA) là gì?

Isopropyl Alcohol là gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm, Có an toàn không

1, Isopropyl Alcohol (IPA) là gì? Isopropyl Alcohol (IPA) là một loại cồn hóa học không màu, dễ cháy, hơi ngọt và có mùi hắc nhẹ được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như Isopropanol, cồn, 2-Propanol, Propan-2-ol. Trong hóa học Isopropyl Alcohol có công thức CH3CHOHCH3 (C3H8O) được sản xuất thông qua…

PHA có tác dụng gì đối với làn da?

PHA (Polyhydroxy Acid) là gì? Tác dụng của PHA đối với làn da?

Tẩy da chết là bước không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da cơ bản. Thế nhưng, ít ai quan tâm đến thành phần được xem là phổ biến có tác dụng tẩy tế bào chết PHA (Polyhydroxy Acid). Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thành phần này trong bài viết cùng Tạp…

Glycerin là gì?

Glycerin là gì, có tác dụng gì đối với làn da? Mua Glycerin ở đâu?

Lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm mọi người thường rất hay quan tâm đến các thành phần có trong nó. Một thành phần thường xuất hiện trong các loại kem, gel đó chính là Glycerin. Vậy Glycerin là gì? Có tác dụng gì cho da? Hãy cùng Tạp chí phụ nữ Evafashion tìm hiểu…

Ascorbyl Palmitate

Ascorbyl Palmitate là gì | Có công dụng gì trong mỹ phẩm

Ascorbyl Palmitate là chất được sử dụng rất nhiều trong các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da. Cùng Eva Fashion tìm hiểu kỹ hơn về thành phần này cũng như công dụng của nó nhé! Những điều cần biết về Ascorbyl Palmitate Ascorbyl Palmitate là một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm các…

Hình ảnh PEG-40 Hydrogenated Castor Oil

PEG-40 Hydrogenated Castor Oil: Độ an toàn và Ứng dụng trong mỹ phẩm

PEG-40 Hydrogenated Castor Oil hoạt chất chứa trong các sản phẩm chăm sóc da như lotion, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng,…. Nhờ khả năng làm mềm, giúp phân tán đều các chất trong hỗn hợp, hoạt chất được ứng dụng ngày càng rộng rãi. Hãy cùng Eva Fashion tìm hiểu hoạt chất đặc biệt này…

Hình ảnh Butylphenyl Methylpropional

Butylphenyl Methylpropional: Nguồn gốc và Độ an toàn trong mỹ phẩm

Butylphenyl Methylpropional – hoạt chất được biết đến là “linh hồn” của các loại nước hoa thuộc các thương hiệu nhờ khả năng tạo hương mạnh mẽ. Tính an toàn cũng như nguồn gốc của hoạt chất này vẫn đang là chủ đề gây nên nhiều tranh cãi. Hãy cùng Eva Fashion tìm hiểu qua…

Hình ảnh Acetyl Glucosamine

Acetyl Glucosamine: Nguồn gốc và Ứng dụng trong mỹ phẩm làm đẹp

Acetyl Glucosamine là hoạt chất khá phổ biến được ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm làm đẹp. Cũng chính sự phổ biến này, nhiều người dùng luôn thắc mắc, công dụng và tính an toàn của hoạt chất. Hãy cùng Eva Fashion tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! Những điều cần biết về…

Hình ảnh Potassium Hydroxide

Potassium Hydroxide: Nguồn gốc và Ứng dụng trong mỹ phẩm làm đẹp

Potassium Hydroxide là hợp chất hóa học được ứng dụng giúp cân bằng độ pH trong các loại mỹ phẩm. Tuy nhiên do có tính base mạnh, nhiều người dùng thường lo lắng về mức độ an toàn của hoạt chất này. Hãy cùng Eva Fashion tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! Những…

Allantoin

Allantoin: Thành phần làm nên điều kỳ diệu cho làn da

Allantoin – hoạt chất đang được nhiều Beauty blogger quan tâm và say sưa với các sản phẩm chứa thành phần này. Thành phần “toàn sao” này có tác dụng rất lớn với những người dùng mong muốn có làn da mềm mượt và đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm. Hãy…