kem duong am

Điều khoản hoạt động

Chính sách điều khoản của EVA FASHION

Chúng tôi đưa ra tất cả những chính sách điều khoản dưới đây với mục tiêu tất cả người sử dụng trang web EVA FASHION hoàn toàn hiểu được những điều khoản và điều kiện phải tuân theo khi sử dụng trang web.

Điều khoản sử dụng ràng buộc bạn khi bạn sử dụng các dịch vụ của trang web. Bằng việc ghé thăm EVA FASHION, bạn đồng ý bị ràng buộc với điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng đọc qua tất cả những chính sách bên dưới và đảm bảo sẽ thực hiện theo, nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào về các chính sách này, hãy ngừng sử dụng trang web EVA FASHION.

Chính sách chỉnh sửa

EVA FASHION sẽ chủ động cải chính, chỉnh sửa và làm rõ nội dung hiển thị trên web khi thấy bất cập, cần thiết điều chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa từ những lỗi nhỏ nhất như lỗi chính tả, ngữ pháp, phong cách viết mà không làm thay đổi ý nghĩa của nội dung thông tin truyền tải. Các thay đổi này sẽ được cập nhập đầy đủ trên trang web EVA FASHION mà không cần thông báo.

Đối với những lỗi được xác định là nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhập nội dung và lưu ý chỉnh sửa trên website trong 60 ngày để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Chúng tôi chỉnh sửa bằng cách dẫn link tới phiên bản đã sửa chữa của bài viết gốc. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc của EVA FASHION  bao gồm tin tức, tài liệu y tế.

Trong quá trình sử dụng EVA FASHION nếu bạn phát hiện bất cứ lỗi nào, bạn hãy vui lòng gửi email tới đội chăm sóc dịch vụ khách hàng, quản lý website qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web của EVA FASHION.

Chính sách biên tập của EVA FASHION

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

EVA FASHION có sứ mệnh cung cấp cho bạn những thông tin sức khỏe khách quan, đáng tin cậy và chính xác về các bệnh lý chuyên khoa và sản phẩm dịch vụ sức khỏe. Mục tiêu của EVA FASHION là trở thành nguồn cung cấp nội dung sức khỏe và y học cần thiết, tin tưởng cho bạn. EVA FASHION cam kết những thông tin được đưa trên web là chính xác, đã được công nhận và sử dụng trong y khoa.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin y khoa về hàng loạt các chủ đề sức khỏe về tất cả các vấn đề liên quan đến bệnh lý và phương pháp điều trị thay vì chọn lọc một số thông tin có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất cứ cá nhân nào. Tuy nhiên, người đọc lưu ý rằng những thông tin trên EVA FASHION không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn khuyên bạn luôn ưu tiên ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe chứ không chối bỏ hoặc trì hoãn việc xin ý kiến của bác sĩ vì những nội dung bạn đã đọc được trên EVA FASHION.

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, người bệnh nên tìm hiểu và hỏi ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được tư vấn tốt nhất. Không nên trì hoãn việc khám bệnh và hỏi ý kiến bác sĩ, khi phát hiện những triệu chứng bệnh lý bất thường.

Phần sau sẽ nêu rõ chính sách và thủ tục thực hiện nội dung của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của EVA FASHION

EVA FASHION tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp: Các chủ đề thông tin được EVA FASHION hướng tới, lựa chọn và cập nhập trên website bao gồm tin tức về sức khỏe, giới thiệu thuốc, sản phẩm y tế, cảnh báo, tư vấn sức khỏe và bình luận của chuyên gia. Các thông tin mà EVA FASHION cung cấp đảm bảo tính khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện, đúng đắn về các bệnh lý này. Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới có thể ảnh hưởng đến cách bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ý nghĩa lâm sàng: EVA FASHION sử dụng nguồn tham khảo thông tin y tế là những tài liệu, phát hiện y học mới nhất được công bố trong các tạp chí y khoa hoặc giáo trình y khoa tại các trường Đại học. Chúng tôi sử dụng nguồn từ các tạp chí uy tín như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác. Các thông tin được đăng tải trên website đều được kiểm định và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ cao.

Cập nhật theo xu hướng: Chúng tôi cập nhật theo xu hướng những vấn đề quan trọng tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể như “An toàn khi đối phó với lũ”, “Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú”, “Tháng vì trái tim khỏe mạnh”, các bệnh lý phát triển mạnh theo mùa và cách phòng tránh, thời điểm nào cần chú ý những vấn đề trong sinh hoạt, chế độ ăn uống như thế nào để ngăn ngừa bệnh, có phương pháp điều trị mới gì với tình trạng bệnh này.

Nội dung của chúng tôi rất khác biệt, tin cậy và đầy đủ

Tất cả những nội dung thông tin được cung cấp trên EVA FASHION đều đáng tin cậy, được lấy từ các nguồn tin cậy, khoa học và đã được kiểm chứng bởi Bộ y tế. Trong môi trường hiện nay khi quá nhiều các trang web bị cáo buộc sử dụng những thông tin không chính xác, đã lỗi thời thì EVA FASHION tự hào là nguồn thông tin y tế đáng tin cậy với bạn đọc.

Tính toàn vẹn khi biên tập: Tính toàn vẹn khi biên tập của EVA FASHION là tạo nên sự phân định rạch ròi giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để người đọc vào website có thể phân biệt rõ ràng những thông tin khách quan được EVA FASHION biên tập và các thông tin quảng cáo của các đơn vị khác.

Sự độc lập khi biên tập: Các bài viết của web luôn dựa trên nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, độc lập và có trách nhiệm chứ không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

Nguyên tắc báo chí: EVA FASHION đề cao nguyên tắc báo chí trong việc đưa bài viết gốc lên web và rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại EVA FASHION

EVA FASHION xây dựng profile cá nhân cho tất cả nhân viên trong đội ngũ biên tập viên để đảm bảo bản quyền bài viết và chịu trách nhiệm với thông tin đưa lên web. Tất cả biên tập viên phải báo cáo rõ ràng nếu có bất kỳ xung đột lợi ích nào với các nhà tài trợ hoặc các nhà cung cấp của EVA FASHION.

Chúng tôi luôn tách bạch rõ ràng giữa đội ngũ biên tập viên của web với đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà quảng cáo, nhà tài trợ hoặc các đối tác để đảm bảo việc đưa tin một cách khách quan nhất. Các thông tin mà EVA FASHION đưa ra không nghiêng về bất cứ nhà đại diện, tài trợ nào.

Các biên tập viên của EVA FASHION có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện và vấn đề liên quan đến bệnh lý một cách khách quan, chính xác. Các phóng viên luôn phải tìm kiếm các bình luận khách quan từ các chuyên gia y học để nguồn thông tin được đa chiều, chính xác nhất khi xuất bản từng bài viết.

Các nhà báo của EVA FASHION luôn phấn đấu để cung cấp thông tin một cách toàn diện, trung thực và luôn cống hiến dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao nhất.

Quá trình tạo nên bài viết gốc và tin tức

Mỗi tuần, ban biên tập và ban cố vấn y tế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ các tạp chí y khoa, các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất. Chúng tôi cử ra những phóng viên y tế giàu kinh nghiệm để trò chuyện với nhiều chuyên gia đầu ngành để tạo nên những tin tức chính xác, độc đáo nhất.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi tạo ra các bài báo từ các nguồn như trò chuyện với các chuyên gia đầu ngành, các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế. Chúng tôi cũng dán nhãn để phân biệt những thông tin có sẵn từ nhà tài trợ, quảng cáo.

Mỗi báo báo trước khi được xuất bản đều được xem xét kỹ càng qua nhiều bước. Đầu tiên nó được xem bởi ban biên tập viên cố vấn y tế để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web của EVA FASHION.

Nội dung được cấp phép

Khi EVA FASHION cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với Chính sách biên tập của EVA FASHION.

Nội dung tài trợ và quảng cáo

Chúng tôi sẽ dán nhãn “Tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay “Quảng cáo” cho một số nội dung và biểu ngữ của đối tác. Các nội dung này không được xem xét bởi các biên tập viên của EVA FASHION và không phải là đối tượng của chính sách biên tập này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của những quảng cáo này. Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ.

Nội dung, nút bấm, bảng hiệu, biểu ngữ dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” là đối tượng của chính sách quản lý Nhà tài trợ của chúng tôi. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ dán nhãn “Quảng cáo” là đối tượng của Chính sách quảng cáo của EVA FASHION.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

BẠN CẦN ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Các trang web của EVA FASHION có thể sửa đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Nếu bạn tiếp tục sử dụng các trang web của EVA FASHION có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Khi sử dụng trang web nghĩa là bạn đã chấp nhận tất cả những điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng EVA FASHION.

Mục lục

Trang web của chúng tôi không cung cấp lời khuyên y tế nào

Bảo mật dành cho trẻ em

Về việc sử dụng nội dung

Trách nhiệm pháp lý của iHS và người cấp giấy phép

Người dùng gửi User Submissions

Quảng cáo, tìm kiếm và liên kết đến các trang web khác

Bồi thường

Giới thiệu chung

Quyền hạn

Thông báo và thủ tục dỡ bỏ dành cho đại lý bản quyền

Thỏa thuận chung

Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế, chẩn đoán y tế nào.

Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của EVA FASHION.

Trang web chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin chung nhất về sản phẩm, dịch vụ và kiến thức bệnh lý. Với mỗi trường hợp bệnh khác nhau bạn cần đi khám và sử dụng phương pháp điều trị cho phù hợp, tuyệt đối không tự ý sử dụng các cách điều trị chung ở trên web.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc cứu thương. EVA FASHION không khuyến khích bạn thực hiện các xét nghiệm hay sản phẩm, quy trình được nhắc đến trên web khi phát hiện những triệu chứng bệnh lý bất thường. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi EVA FASHION, cán bộ công nhân viên của EVA FASHION, những cá nhân được chúng tôi mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên EVA FASHION hoàn toàn không liên quan tới EVA FASHION và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của EVA FASHION có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Thông tin trên web EVA FASHION  không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em nào dưới 13 tuổi khi nhận thức được điều này.

Về việc sử dụng nội dung

EVA FASHION cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web EVA FASHION chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web EVA FASHION có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về EVA FASHION hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi EVA FASHION. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về EVA FASHION và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải được tiêu hủy ngay lập tức.

Trách nhiệm pháp lý của EVA FASHION và bên cấp phép

Người dùng có thể gặp phải nguy cơ khi sử dụng trang web, những điều này do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến EVA FASHION.

Khi sử dụng các trang web của EVA FASHION, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của EVA FASHION và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, EVA FASHION không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web của EVA FASHION. Bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không đại diện hoặc bảo đảm các điều sau:

Việc tuân thủ theo bất cứ quy định nào của nhà nước về yêu cầu tiết lộ thông tin của các sản phẩm thuốc kê theo toa hay việc chấp thuận hoặc tuân thủ của theo các quy định của nhà nước của các công cụ phần mềm liên quan đến nội dung trên trang web của EVA FASHION.

EVA FASHION, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của EVA FASHION sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại (bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên và là hậu quả của một sự kiện, thương tích / tử vong, thâm hụt lợi nhuận hoặc các thiệt hại gây ra bởi việc mất dữ liệu hoặc các trở ngại trong kinh doanh) có nguyên nhân từ việc sử dụng không hiệu quả trang web hoặc nội dung của EVA FASHION được xác định dựa trên giấy bảo hành, hợp đồng, sai phạm pháp lý hoặc bất kỳ lý thuyết pháp lý nào khác, dù EVA FASHION, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của EVA FASHION có được thông báo về những khả năng thiệt hại đó hay không.

EVA FASHION, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên các trang web của EVA FASHION chịu trách nhiệm khi mức độ thiệt hại thực tế phát sinh của bạn không vượt quá 2.000.000 VNĐ. EVA FASHION, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập đến trên các trang web của EVA FASHION không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích cá nhân, kể cả tử vong gây ra bởi việc sử dụng hoặc lạm dụng trang web hoặc nội dung của trang web của chúng tôi.

Bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng trang web hoặc nội dung của trang web phải được nêu ra trong vòng một năm kể từ ngày phát sinh sự kiện dẫn đến những hành động đó. Biện pháp khắc phục là vấn đề riêng tư của chúng tôi và chúng sẽ và được giới hạn cho những thiệt hại được quy định rõ ràng trong Điều khoản và điều kiện.

Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

EVA FASHION  có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. EVA FASHION cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm nhất định được nhập vào.

EVA FASHION không khuyến khích cũng như đảm bảo cho nội dung trên trang web của bên thứ ba. EVA FASHION không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link hay nằm trong trang web của EVA FASHION, các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web của các trang web này.

EVA FASHION không xác nhận và đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của EVA FASHION. Để biết thêm thông tin, bạn hãy đọc Chính sách quảng cáo và Chính sách tài trợ của chúng tôi.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo EVA FASHION. Viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Giới thiệu chung

Tạp chí phụ nữ Eva Fashion là trang tin tổng hợp chuyên biệt cho phái đẹp Việt Nam. Thông tin về chăm sóc sức khỏe phụ nữ,  kinh nghiệm làm đẹp, nghệ thuật yêu.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến EVA FASHION đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bạn cần bằng lòng thực thi thẩm quyền cá nhân tại tòa án của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nếu có liên quan tới bất kỳ tranh chấp nào, bao gồm bất kỳ khiếu nại liên quan đến EVA FASHION hoặc các chi nhánh, công ty con, nhân viên, nhà thầu, cấp trên, ban giám đốc, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và các nhà cung cấp nội dung của chúng tôi.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản và Điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện khác.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web của EVA FASHION và những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của EVA FASHION (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

– Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.

– Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.

– Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.

– Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.

– Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.

– Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, EVA FASHION duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web khi thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của EVA FASHION, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của EVA FASHION chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung giữa bạn và EVA FASHION.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của EVA FASHION một cách thuận tiện. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động

Cảm ơn sự hợp tác của bạn!