kem duong am

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo của EVA FASHION

EVA FASHION là trang web về sức khỏe, chuyên cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến y học, nhằm chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình. Để giúp cho đối tác, đơn vị tài trợ hiểu rõ hơn về các chính sách quảng cáo của website, chúng tôi xin đưa ra bản chính sách quảng cáo như sau.

Chính sách quảng cáo của EVA FASHION cần nắm rõ

Những điều khoản được quy định dưới đây được chúng tôi tạo ra để quản lý tất cả các khía cạnh của việc quảng cáo trên hệ thống của EVA FASHION một cách hoàn thiện nhất. Các chính sách này áp dụng cho trang web của EVA FASHION và các thiết bị điện tử của EVA FASHION dùng để phục vụ người đọc. Trang web của chúng tôi và ứng dụng trên các thiết bị điện tử của EVA FASHION hướng tới đối tượng người tiêu dùng được chúng tôi gọi chung là“tài sản phục vụ khách hàng của EVA FASHION”.

Trong trang web và các ứng dụng điện tử của chúng tôi hướng tới đối tượng là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “tài sản phục vụ các chuyên gia của chúng tôi”. Cụm từ “Quảng cáo” được sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ.

Những điều khoản được chúng tôi liệt kê dưới đây quy định điều kiện để được chấp thuận quảng cáo trên EVA FASHION, hình thức quảng cáo trên EVA FASHION và quy định gỡ bỏ quảng cáo trên EVA FASHION.

EVA FASHION có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của EVA FASHION. Chúng tôi có thể thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên tài sản của EVA FASHION.

EVA FASHION có quyền quyết định loại quảng cáo nào được hiện lên hệ thống

EVA FASHION có quyền xem xét và quyết định loại quảng cáo nào là phù hợp, được chấp thuận và đưa lên hệ thống trang web của EVA FASHION.

Sự chấp thuận quảng cáo trên EVA FASHION không đồng nghĩa với việc chúng tôi đã xác thực chất lượng của sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối hay quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.

EVA FASHION không nhận những quảng cáo không trung thực, trái văn hóa

EVA FASHION không chấp nhận những quảng cáo có nội dung không trung thực hoặc không phù hợp thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của EVA FASHION.

Dù thù lao quảng cáo có cao chúng tôi cũng không chấp nhận những quảng cáo vi phạm những nội dung như trên để tránh ảnh hưởng đến uy tín của EVA FASHION.

EVA FASHION không nhận những quảng cáo bất hợp pháp, lừa đảo, có nội dung phân biệt đối xử

Trong bất cứ điều kiện và hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng không nhận các loại quảng cáo có nội dung bất hợp pháp, lừa đảo hay phân biệt đối xử, cụ thể được quy định chi tiết trong các nhóm sau:

– Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, bản thân sản phẩm gây phản cảm và nguy hiểm cho người tiêu dùng.

– Quảng cáo có chứa những thông tin lừa đảo, bị chính phủ cấm tuyên truyền. Chúng tôi cũng không nhận đưa quảng cáo cho những thông tin dễ gây hiểu lầm hoặc xúc phạm người khác.

– Quảng cáo có chứa thông tin bị xuyên tạc, bóp méo, có ý nhạo báng và phân biệt đối xử với người khác. Chúng tôi không bao giờ chấp thuận những quảng cáo chứa thông tin chỉ trích các cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà EVA FASHION cho là không phù hợp.

– Quảng cáo rượu, bia và đồ uống có cồn khác do EVA FASHION là trang web về sức khỏe.

– Quảng cáo vũ khí vi phạm pháp luật dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc pháo hoa.

– Quảng cáo có nội dung liên quan tới cờ bạc, thuốc lá dưới mọi hình thức.

– Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan. Chúng tôi cũng không nhận quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.

– Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.

– Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi. Trang web của chúng tôi không được thiết kế để thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

– Quảng cáo chứa tuyên bố vô lý về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.

– Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.

– Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế. Những thông tin này có thể gây nguy hại cho sức khỏe của độc giả nên chúng tôi kiên quyết không chấp thuận.

– Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.

– Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.

– Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.

EVA FASHION giữ độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà EVA FASHION biên tập

EVA FASHION luôn giữ độc lập giữa quảng cáo và nội dung trang web biên tập và bảo trợ. Tất cả những bài viết của chúng tôi đều mang tính khách quan, chính xác chứ không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ.

Chúng tôi luôn đảm bảo nội dung quảng cáo được tách bạch để độc giả dễ dàng nhận diện. Tất cả nội dung được tài trợ hoặc quảng cáo đều có các nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay một nhãn tên để phân biệt.

Chúng tôi cũng không cho phép quảng cáo xuất hiện trên tài sản phục vụ các chuyên gia của EVA FASHION mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Thông tin chuyên ngành”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc những dấu hiệu chỉ rõ nội dung này được cung cấp bởi nhà tài trợ hoặc một cá nhân hay tổ chức thay mặt cho nhà tài trợ.

Người dùng nhấp vào quảng cáo sẽ dẫn đến trang web của bên thứ ba hoặc khu vực được tài trợ trên tài sản của EVA FASHION

Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của EVA FASHION.

Vì vậy độc giả hoàn toàn không cần lo lắng về việc có thể bị điều hướng sang các trang web có nội dung độc hại hoặc máy bị nhiễm virus khi nhấp vào.

Kết quả tìm kiếm theo từ khóa ở trang web sẽ được hiển thị cùng với nguồn bài

EVA FASHION có độc quyền xác định cách tất cả các kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể bằng cách nhập từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên EVA FASHION dựa trên kết quả tìm kiếm đã được chuyển giao.

Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm được hiển thị cùng với nguồn. Nếu nội dung tài trợ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm thì nó sẽ được gắn nhãn là “Nhà tài trợ của EVA FASHION” trên tài sản phục vụ khách hàng của EVA FASHION và “Thông tin chuyên ngành” trên tài sản phục vụ chuyên gia của EVA FASHION.

Như vậy người dùng có thể phân biệt và đưa ra quyết định về nội dung mà họ muốn xem.

Chính sách về quảng cáo của Google

Quảng cáo của Google là những danh sách đã được mua bởi các công ty muốn có các liên kết dẫn đến các trang web của họ xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm tùy theo kết quả cụ thể được tìm.

Chúng tôi có thể nhận thanh toán từ Google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc dựa trên số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên tài sản phục vụ khách hàng của EVA FASHION.

Chính sách dán nhãn cho nội dung được tài trợ

Nếu bài viết có chứa nội dung quảng cáo cho bên thứ ba là nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo thì sẽ được dán nhãn để phân loại các nội dung được tài trợ.

Chúng tôi đã mô tả rõ cách ghi nhãn để phân loại nội dung được tài trợ trên tài sản tiêu dùng của EVA FASHION trong Chính sách tài trợ. Chúng tôi thực hiện những hoạt động này để giúp người dùng hiểu được sự khác biệt giữa nội dung của chúng tôi và nội dung được tài trợ.

Quảng cáo trên EVA FASHION không chuyển hướng người tiêu dùng đến những liên kết yêu cầu đăng kí hay đòi hỏi email và các thông tin cá nhân

Quảng cáo trên tài sản của EVA FASHION không được liên kết trực tiếp đến một trang yêu cầu đăng ký hay đòi hỏi email hoặc thông tin cá nhân của người dùng. Bất kỳ trang đòi hỏi đăng kí hay yêu cầu email được dẫn từ một cú nhấp chuột vào quảng cáo trên EVA FASHION phải cách tối thiểu hai lần nhấp chuột tính từ quảng cáo ban đầu.

Các tài sản của EVA FASHION sẽ không đăng các quảng cáo yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập mới có thể xem được một phần quan trọng của nội dung của quảng cáo hoặc các trang web liên quan. EVA FASHION có quyền xác định mức độ để chấp thuận các nội dung quảng cáo được đề cập ở trên.

EVA FASHION có quyền hủy bỏ quảng cáo bất cứ lúc nào

Chúng tôi có quyền chấp nhận hoặc từ chối, hủy bỏ bất kỳ quảng cáo nào từ hệ thống của EVA FASHION vì bất cứ lý do nào, bất cứ lúc nào. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho các nhà quảng cáo khi từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ quảng cáo và giải thích lý do sau khi từ chối, hủy bỏ, hoặc gỡ bỏ.

EVA FASHION không bảo đảm rằng các chương trình hoặc các thành phần sẽ hoạt động mà không có lỗi trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả các trang web, các thiết bị di động và các ứng dụng.

Các nhà quảng cáo trên EVA FASHION phải tuân thủ tất các quy định về quảng cáo của Luật pháp

Các đơn vị đăng ký quảng cáo trên EVA FASHION phải tuân thủ tất cả các luật và quy định áp dụng cho quảng cáo bao gồm các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật trong những quảng cáo này.

EVA FASHION sẽ không giám sát việc tuân thủ theo pháp luật và các quy định như trên. Tuy nhiên chúng tôi có quyền xem xét việc phù hợp với pháp luật và các quy định của tất cả các quảng cáo.

Nếu chúng tôi nhận thức được bất kỳ vi phạm hoặc khả năng vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc các nguyên tắc áp dụng, chúng tôi sẽ loại bỏ các quảng cáo từ hệ thống của chúng tôi.

Quảng cáo trên EVA FASHION không chứa các điểm ảnh thẻ, đèn nhấp nháy gây khó chịu

Chúng tôi không đồng ý cho bất cứ quảng cáo nào hiển thị trên trang web của EVA FASHION được chứa các điểm ảnh, thẻ, đèn nhấp nháy, mã phần mềm thu thập thông tin hoặc đặt bất kỳ đèn hiệu, cookies hoặc các thiết bị thu thập thông tin.

Các đơn vị quảng cáo không thể thu thập được các thông tin nhận dạng cá nhân nào nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của EVA FASHION và sự đồng ý của người tiêu dùng.

Các thông tin không đòi hỏi nhận dạng cá nhân của hệ thống EVA FASHION không được liên kết với bất kỳ thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân của nhà quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của EVA FASHION. Vì vậy quý độc giả không cần lo lắng về việc bị lộ thông tin cá nhân khi truy cập dịch vụ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, đơn vị tài trợ và quý độc giả đã đồng hành cùng EVA FASHION.