kem duong am

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tốt không hay chỉ lừa đảo | Bảng giá

Thẩm mỹ làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng ngày một phát triển nhanh, đặc biệt là trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Tại sao nhiều phụ nữ Việt nam sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, và mỗi năm tại Việt Nam có hàng trăm ngàn người sang các nước tiêng tiến để làm đẹp và Hàn Quốc là quốc gia ưa thích nhất của giới làm đẹp. Phải chăng là nhiều người Viêt chưa ưa chuộng thẩm mỹ tại Việt Nam là họ chưa đủ tin tưởng tay nghề bác sĩ Việt Nam? Vậy làm thế nào để nhiều người Việt Nam không cần sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ? Câu trả lời chính xác nhất là nâng cao chất lượng thẩm mỹ – yếu tố quan trọng nhất để một cuộc phẫu thuật thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra đời là sự đón đầu công nghệ thẩm mỹ làm đẹp  của Hàn Quốc theo tiêu chuẩn cao nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đây, Tạp chí phụ nữ Evafashion sẽ giới thiệu chi tiết hơn về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhé!

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỗi năm có hàng ngàn khách hàng được thẩm mỹ đẹp và thay đổi cuộc sống chính là thành quả vượt trội mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang đạt được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo mô hình nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất đầu tiên.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ được bảo hộ chính thức và hoạt động theo tên thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won – bệnh viện đạt top 5 tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ. Với phương châm xây dựng một bệnh viện chuẩn Hàn đích thực tại Việt Nam, sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc được tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện mang tới cho khách trong từng ca thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên

Tất cả các bác sĩ Hàn Quốc hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều được Bộ Y Tế cấp giấy phép chính thức. Ở Hàn Quốc, họ đều là những người có tên tuổi hàng đầu như TS.BS Man Koon Suh, TS.BS Chul Hwan Seul, TS.BS Hong Lim Choi.

TS.BS Man Koon Suh: Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu.

TS.BS Chul Hwan Seul: Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

BS Hong Lim Choi: Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Các bác sĩ Việt Nam của JW là những người từng được học tập và làm việc tại xứ sở Kim Chi. Họ thường xuyên có cơ hội tham dự những hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, có những bài báo mang tính chuyên môn cao đóng góp quan trọng cho ngành thẩm mỹ. Hàng năm, thẩm mỹ viện thường xuyên đón những chuyến thăm và làm việc của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của JW đến trao đổi các xu hướng, chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới, tiên tiến nhất bên Hàn Quốc cho các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam. Các bác sĩ Việt Nam luôn cập nhật kịp thời những công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và thế giới. Minh chứng là tại hội nghị ISAP 2018 diễn ra tại Hà Nội, một hội nghị thẩm mỹ quốc tế được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, là giám đốc của thẩm mỹ viện, vinh dự là bác sĩ Việt Nam báo cáo hơn 1,500 ca hàm mặt.

Thẩm mỹ viện JW hợp tác với nhiều chuyên gia y tế nước ngoài và tập đoàn đa quốc gia như tập đoàn KenCare Singapore, Motiva Hoa Kỳ, …

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cơ sở vật chất

Cùng với đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, thẩm mỹ viện JW còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn bệnh viện Quốc tế 5 sao. Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc nên thẩm mỹ viện tại Việt Nam được chuyển giao toàn bộ trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật, máy móc tối tân, công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 như hệ thống phòng mổ sạch sẽ đạt tiêu chuẩn 5 sao, viện nâng ngực 3D hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Các nghiên cứu công nghệ phát triển ngành thẩm mỹ như công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút, công nghệ màng tế bào kích thích xương nhanh lành, kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn đẹp…

Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện có trụ sở chính đặt tại Sài Gòn địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Đường Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Đây là vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại. Nếu đi bằng xe bus thì bạn có thể chọn các bus có lộ trình 139, 03, 12, 20 … với điểm dừng đối diện với cổng của viện.

Thẩm mỹ viện có một chi nhánh tại 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Giờ làm việc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện mở rộng giờ khám tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ Tết nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 18h00.

Chủ nhật: 8h00 – 12h00 (buổi chiều nghỉ).

Nếu muốn đặt trước lịch khám, bạn gọi điện để hotline hoặc điền thông tin vào website, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại và sắp xếp cho bạn.

Quy trình khám

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc sở hữu quy trình khám và phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao được công bố rõ ràng, minh bạch. Theo bác sĩ tại đây “Trong thẩm mỹ, tiêu chí an toàn là yếu tố quan trọng nhất mà người bác sĩ phải luôn đảm bảo”. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ và an tâm khi thực hiện.

Quy trình khám và thẩm mỹ được tối giản thủ tục phức tạp nhưng vẫn đảm bảo các bước an toàn chặt chẽ, cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Dựa trên từng khuyết điểm mỗi người, mong muốn của khách hàng và kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp kỹ thuật can thiệp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Khách hàng được khám để kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm: các xét nghiệm lâm sàng, chụp X quang, đo huyết áp,… Đồng thời, kiểm tra tiền sử bệnh của khách hàng và gia đình, dị ứng hay phẫu thuật để xem có bệnh lí nghiêm trọng gì hay không. Khi có đầy đủ thông tin, bác sĩ đánh giá xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 3: Thực hiện gây mê.

Bác sĩ sẽ trực tiếp khám lại cho khách hàng trước khi gây mê. Những ca thẩm mỹ ít xâm lấn thì sẽ gây tê. Chỉ gây mê đối với những ca phẫu thuật có tính chất phức tạp.

Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành phẫu thuật. 

Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp. Bác sĩ chuyên khoa là người sẽ chịu trách nhiệm chính, can thiệp chính xác, linh hoạt, đúng chuyên môn. Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các loại máy móc, phương tiện hồi sức chuyên dụng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. 

Khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện trong hệ thống phòng cao cấp. Bác sĩ sẽ tận tình chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn khách hàng phương pháp ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí cho từng ca phẫu thuật.

Xem thêm:

[Review] Thẩm mỹ viện Xuân Trường có tốt không | Bảng giá dịch vụ

Một số dịch vụ nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng mô hình làm đẹp toàn diện chuyên sâu gồm 3 nhóm chính. Đó là phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp và chăm sóc điều trị da công nghệ cao.

Để hiểu rõ hơn về từng nhóm dịch vụ, hãy cùng chúng tôi xem những thông tin dưới đây:

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là nhóm dịch vụ mũi nhọn, được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả. Bao gồm:

Thẩm mỹ mũi: Đây là khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu sở hữu các công nghệ chỉnh hình mũi phức tạp, hiện đại nhất thế giới, được thực hiện bởi các bác sĩ tu nghiệp Hàn Quốc.

Nâng mũi S line, nâng mũi S line sụn sườn, tái phẫu thuật mũi,… là những dịch vụ đang đón đầu xu hướng, giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm về mũi. Đặc biệt sự ra đời của Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi giúp những chiếc mũi hỏng, biến dạng do tai nạn, phẫu thuật hay mũi khó,… đều có thể khắc phục được.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt: Thẩm mỹ mắt nhất là cắt mí là dịch vụ đem lại doanh thu lớn nhất cho thẩm mỹ viện. Trường hợp mắt nhỏ, mắt sụp, mí không đều, một mí hay mắt hỏng do phẫu thuật đều khắc phục được. Sau khi làm xong, khách hàng sở hữu đôi mắt to đẹp, mí đều, long lanh.

Thẩm mỹ khuôn mặt: Bao gồm nhiều dịch vụ như phẫu thuật cười hở lợi, hàm hô, hàm móm, gọt mặt V line, … Giới truyền thông đã ghi nhận rất nhiều ca thành công của chuyên khoa. Trong đó, phẫu thuật hô móm là phẫu thuật không chỉ mang tính chất phục hồi khuôn mặt, làm đẹp mà còn giúp điều trị bệnh lí.

Thẩm mỹ ngực: Thẩm mỹ viện luôn ứng dụng công nghệ hiện đại và an toàn thể hiện qua việc thành lập viện nâng ngực 3D Motiva. Sở hữu máy 3D Divina chuyên dụng dành cho nâng ngực, đảm bảo an toàn cùng túi chip Demi, giúp khách hàng sẽ có một vòng ngực đầy đặn như ý. Vòng một mới với vẻ đẹp quyến rũ, quan trọng là sự tự nhiên chứ không như các công nghệ kiểu cũ, nhìn thô cứng và giả.

Nha khoa cao cấp

Ngoài nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn phát triển thêm dịch vụ nha khoa, bao gồm các chuyên khoa chuyên sâu điều trị những vấn đề răng miệng cho khách hàng, đó là: nha khoa tổng quát, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cấy ghép Implant.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại JW, những dịch vụ niềng răng sứ, tẩy trắng răng và cấy ghép răng implant được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Những khuyết điểm như răng ố vàng, răng gãy, răng hô lệch, hàm móm ở người già,… đều được giải quyết, mang đến cho bạn nụ cười tự tin với hàm răng trắng đều, bền vững.

Chăm sóc da chuyên sâu

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu làn da đẹp khỏe mạnh. Thấu hiểu nỗi trăn trở đó, JW đã xây dựng mô hình chuyên sâu về chăm sóc da toàn hiện bao gồm điều trị da, trẻ hóa da công nghệ cao và phun xăm thẩm mỹ.

Sở hữu phòng spa với cơ sở vật chất cao cấp đạt chuẩn 5 sao, công nghệ hiện đại hàng đầu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mô hình chăm sóc da chuyên sâu Skincare toàn diện tại thẩm mỹ viện JW sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những đối tượng sau:

 • Người bị nám, tàn nhang.
 • Người da mụn, dị ứng, mẩn đỏ.
 • Người có da đen nâu.
 • Da bị lão hóa, nhăn nheo, sẹo.
 • Môi thâm đen.
 • Mày nhạt, không đều.
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ mang lại cho khách hàng có giá thành phù hợp với chất lượng cùng chế độ đãi ngộ, chăm sóc đặc biệt. Hiện nay, bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ đã được niêm yết tại cơ sở và hệ thống website, fanpage. Dưới đây là bảng giá chi tiết của một số nhóm dịch vụ hàng đầu của thẩm mỹ viện JW:

Bảng giá phẫu thuật mắt (mí trên)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc15.000.000
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó20.000.000
Điều trị sụp mi (mí trên)35.000.000
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu32.000.000
Lấy mỡ và da thừa mí trên15.000.000
Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt18.000.000
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc15.000.000
Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa18.000.000
Treo chân mày12.000.000
Treo chân mày nội soi 4x50.000.000

Bảng phẫu thuật mắt (mí trên tái phẫu thuật)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Tái phẫu thuật mắt 2 mí – Mức độ khó 130.000.000
Tái phẫu thuật mắt 2 mí – Mức độ khó 240.000.000
Tái phẫu thuật mắt 2 mí – Mức độ khó 350.000.000
Tái phẫu thuật cắt mí mắt + Cấy mỡ hốc mắt sâu40.000.000 – 45.000.000
Tái phẫu thuật điều trị sụp mi40.000.000 – 45.000.000

Bảng giá phẫu thuật mắt (mí dưới)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới12.000.000
Midface20.000.000
Mở rộng góc mắt ngoài10.000.000
Mở rộng góc mắt trong10.000.000
Phẫu thuật điều trị lật mi dưới35.000.000
Cấy mỡ vùng lõm mi dưới (SD mỡ đùi)20.000.000
Cấy mỡ vùng lõm mi dưới (SD biểu bì mông)25.000.000
Tái phẫu thuật điều trị lật mi dưới45.000.000
Phẫu thuật lấy bọng mắt và quầng thâm mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi má (Midface)20.000.000
Tái phẫu thuật Midface25.000.000
Tái phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi dưới15.000.000
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bảng giá hút mỡ – căng da bụng

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Hút mỡ cánh tay25.000.000 – 30.000.000
Hút mỡ đùi40.000.000 – 45.000.000
Hút mỡ lưng~ 30.000.000
Hút mỡ bụng Smart Lipo85.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ  150.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2~ 55.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 3~ 65.000.000
Hút mỡ nọng cằm20.000.000
Căng da nọng cằm30.000.000
Căng da bụng Mini55.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 170.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp  độ 280.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 3100.000.000

Bảng giá phẫu thuật mũi (lần đầu tiên)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sóng megaderm)25.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm30.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S Line – 3D (mới)55.000.000
Nâng mũi S Line – 3D (mới)+ chỉnh vách ngăn60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh xương gồ60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D + Hạ xương bè60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D+ cắt cánh mũi60.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line sử dụng sóng Surgiform80.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line Plus + dựng trụ vách ngăn 3D70.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ80.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast80.000.000
Nâng mũi bọc toàn bộ Surgiform80.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bảng giá tái phẫu thuật mũi khó

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật60.000.000
Nâng mũi S-Line 3D tái phẫu thuật80.000.000 – 120.000.000
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (cấp độ I)70.000.000
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (cấp độ II)80.000.000
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (cấp độ III)90.000.000
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (cấp độ IV)100.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân (Tái Phẫu Thuật)80.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân (Tái Phẫu Thuật) – mũi khó~90.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast (Tái Phẫu Thuật)~100.000.000

Phẫu thuật hàm mặt

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Phẫu thuật hô hàm trên80.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) + điều trị hở lợi85.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hai hàm)140.000.000
Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm120.000.000
Phẫu thuật hàm móm BSSO100.000.000
PT Lefort 1 hàm trên và cắt BSSO hàm dưới180.000.000
Độn gò má30.000.000
Độn thái dương sụn mềm Hàn Quốc30.000.000
Gọt góc hàm80.000.000
Gọt góc hàm + gọt cành ngang90.000.000
Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông100.000.000
Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm120.000.000
Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm120.000.000
Gọt mặt V-Line80.000.000
Gọt mặt V-Line tái phẫu thuật100.000.000
Gọt mặt V-Line + chỉnh cằm lệch100.000.000
Gọt mặt V-Line + trượt cằm120.000.000
Gọt cằm V-Line60.000.000
Phẫu thuật trượt cằm50.000.000
Độn cằm bằng implant Hàn Quốc20.000.000
Độn cằm nẹp vít cố định25.000.000
Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại)30.000.000
Hạ xương gò má70.000.000
Cấy mỡ Baby Face60.000.000
Cấy mỡ Baby Face tế bào gốc80.000.000
Cấy mỡ má40.000.000
Cấy mỡ mặt toàn bộ60.000.000
Cấy mỡ mặt toàn bộ (tế bào gốc)80.000.000
Cấy mỡ rãnh mũi má20.000.000
Cấy mỡ rãnh mũi má (tế bào gốc)30.000.000
Lấy túi mỡ má20.000.000
Căng da mặt Mesh Lift85.000.000
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Những trường hợp từng thẩm mỹ tại JW

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT
Khâu lỗ ở trái tai (1 bên)1.000.000
Má lúm đồng tiền3.000.000/Bên
Thu mỏng môi7.000.000/môi
Thẩm mỹ tạo hình môi trái tim10.000.000/môi
Thẩm mỹ tầng sinh môn20.000.000
Rút sóng mũi nhân tạo
Tháo độn cằm5.000.000
Chất làm đầy Restylane, Juvederm~ 12.000.000 – 15.000.000 / CC

Dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tốt không?

Chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu thiết yếu của các chị em phụ nữ. Ngày nay, nhu cầu này càng tăng, kéo theo sự gia tăng số lượng lớn các viện thẩm mỹ. Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một việc vô cùng quan trọng với mỗi khách hàng. Bởi nó không chỉ liên quan đến hiệu quả làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Giữa hàng ngàn cơ sở, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Trung bình mỗi ngày, viện JW tiếp đón đến hàng trăm ngàn khách hàng. Để làm nên thương hiệu thẩm mỹ uy tín như vậy, thẩm mỹ viện JW đã sở hữu những tiêu chí sau:

Giá trị thương hiệu

Để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, bạn cần quan tâm đến giá trị thương hiệu của chính đơn vị đó. Đơn vị phải hoạt động công khai, minh bạch. Đối với những đơn vị tại Việt Nam được nhượng quyền thương hiệu của nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận sở hữu, được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép xác nhận.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng thương hiệu tại Việt Nam, là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng 5 sao, đạt tiêu chuẩn ISO:9001-2015.

Sau khi kí thỏa thuận chuyển nhượng thương hiệu, thẩm mỹ viện JW đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động minh bạch tại thanh phố Hồ Chí Minh.

Khi đến đơn vị thẩm mỹ, bạn sẽ thấy giấy chứng nhận cấp phép hoạt động được trưng bày để tạo niềm tin cho khách hàng.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có giấy chứng nhận hành nghề cùng các bằng cấp liên quan, dù là chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam. Họ đã có hàng loạt thành tựu nổi bật trong quá trình tu nghiệp cũng như điều trị. Các kết quả làm đẹp đã chứng minh “đôi bàn tay vàng” của các bác sĩ tại đây.

Cùng với các bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ là hệ thống điều tá viên, y điều dưỡng đem đến sự tận tâm cho khách hàng, chất lượng 5 sao cho thẩm mỹ viện.

Công nghệ hiện đại

Đa phần thẩm mỹ viện là các dịch vụ truyền thống, sau đó phát triển thế mạnh của mình. Nhưng ở thẩm mỹ viện JW thường xuyên cập nhật xu hướng công nghệ mới.

Sở hữu cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

Thời đại 4.0, hệ thống công nghệ hiện đại giúp tối ưu hóa nhu cầu của con người, cùng với đó là tiết kiệm quỹ thời gian quý giá.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, tối ưu

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị tiên phong sở hữu quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuẩn an toàn chắc chắn sẽ không có những sai sót trong thẩm mỹ.

JW là viện đầu tiên thành lập đội báo động đỏ nội viện, liên viện với ekip xử lý chuyên nghiệp để kiểm tra, xử lí nhanh chóng những trường hợp cấp bách sau thẩm mỹ.

Chế độ đãi ngộ, khuyến mãi cho khách hàng

Thẩm mỹ viện JW có rất nhiều đợt khuyến mãi dịch vụ dành cho những khách hàng chưa có đủ tài chính, có đợt ưu  đãi giảm giá đến 30-50% các dịch vụ.

Nơi đây còn tổ chức rất nhiều hoạt động, chương trình nhân văn miễn phí. Hiện nay có 2 chương trình mang tầm cỡ lớn, đó là chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” từ năm 2014-2017, nhằm mang lại nụ cười tỏa sáng cho người dân Việt Nam và “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” nhằm mang lại đến diện mạo mới cho những người có vấn đề về ngoại hình và hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí.

Điểm cộng cho thẩm mỹ viện JW là khách hàng được lắng nghe và thấu hiểu toàn diện, được chăm sóc một cách tối đa với chế độ chăm sóc khách hàng tốt, cùng với bảo hiểm, chế độ bảo hành dịch vụ rõ ràng và dài hạn. Đặc biệt là ở thái độ nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng.

Trong suốt 3 năm liên tiếp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Sở Y tế công bố là thương hiệu thẩm mỹ đạt chất lượng cao nhất Việt Nam. Điều này đã chứng minh cho chất lượng dịch vụ của JW đối với công tác làm đẹp của khách hàng.

Review trải nghiệm của khách hàng về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỗi khách hàng trực tiếp trải nghiệm sẽ cho cảm nhận chính xác nhất.

Trên cộng đồng Webtretho, anh Tùng Hà chia sẻ rằng:”Do uống nhiều bia và ăn quá nhiều thức ăn, ngoại hình bị to béo kinh khủng lên tới 98 kg, mình đã thử giảm cân nhưng đều không được. Được biết đến JW qua Facebook, mình đã quyết định làm hút mỡ toàn thân tại đây. Chỉ sau 2 tuần thực hiện và phục hồi, giờ đây thân hình mình cân đối và săn chắc lắm. Đánh giá bệnh viện thẩm mỹ JW tốt các bạn ạ.”

Chị Nguyễn Anh cũng review trên group rằng: “Mình trước bị hàm móm và mũi tẹt khiến mất đi tự tin giao tiếp và công việc không ổn định được. Tuy nhiên sau khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ JW. Mới đầu, có nghe tin JW lừa đảo mình hơi sợ, nhưng xem kỹ những review khách hàng trước nên mình liều và đăng ký luôn. Bây giờ mặt mình cân xứng, mũi Sline cao đẹp, được rất nhiều người khen xinh. Mình rất hài lòng về dịch vụ tại JW Hàn Quốc.”

Những đánh giá, cảm nhận của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ là minh chứng chính xác nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng sịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn với thương hiệu nhiều năm từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho rất nhiều khách hàng, kể cả những trường hợp hy hữu. JW phủ sóng nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc,Trung Quốc, Hoa Kỳ, … Vì thế, hiện nay có nhiều cơ sở mạo danh JW để lôi kéo khách hàng, gây hoang mang cho khách hàng và làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu chất lượng của viện.

Bạn có thể tìm đọc trên một số trang diễn đàn những cảm nhận và chia sẻ của khách hàng tại JW, hầu hết đều là lời khen về kết quả dịch vụ. Điều này giúp chị em yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Và thông tin “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bị tố lừa đảo” là tin đồn thất thiệt, vô căn cứ.

Các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn nhận biết cơ sở giả mạo:

 • Quảng cáo mập mờ: Sử dụng photoshop để ghép hình các bác sĩ hoặc những người Hàn Quốc rồi đăng tải quảng cáo các bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp ở Hàn Quốc lâu năm nhưng không nói rõ ràng địa chỉ, bác sĩ nào hướng dẫn, … Bác sĩ tự cho mình là thành viên của thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng không có bằng chứng xác thực.
 • Bác sĩ không có giấy phép: hành nghề không được Bộ Y tế cấp giấy phép, không có trình độ chuyên môn.
 • Đánh tráo bác sĩ phẫu thuật: bệnh nhân trả tiền khi được phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc nhưng khi gây mê thì không phải vậy.
 • Lấy danh “Thẩm mỹ Hàn Quốc”: nhiều cơ sở thành lập lấy tên tuổi “Thẩm mỹ Hàn Quốc” nhưng thực chất kiểu dạng này rất đại trà, chỉ mất 2 ngày đăng kí tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư là có. Thuê người giả dạng người Hàn Quốc để chụp hình rồi nói là ký kết hợp tác.
 • Địa chỉ “ảo”: tìm theo địa chỉ, số điện thoại cơ sở trên website thì không thấy đâu.
 • Khách hàng có cảm giác hoang mang khi thấy quảng cáo rầm rộ nhưng đến thì không thấy bác sĩ Hàn Quốc nào, hỏi thì vòng vo viện cớ rằng bác sĩ Hàn Quốc chưa qua, bác sĩ Việt Nam cũng giỏi như Hàn Quốc.
 • Hình ảnh khách hàng giả: sử dụng photoshop để làm hình giả lừa khách hàng.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ có 2 cơ sở trên đường Tôn Thất Tùng và Lê Thị Riêng, TP.HCM. Ngoài ra, mọi cơ sở có địa chỉ khác đều là giả danh để lừa đảo khách hàng. Để tránh tiền mất tật mang khi muốn thực hiện phẫu thuật làm đẹp, bạn hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ hoặc liên hệ trước với JW để tránh nhầm lẫn.

Xem thêm:

[Review] Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ có tốt không? Bảng giá? Địa chỉ?