kem duong am

Thẩm mỹ quốc tế Khaan đạt chuẩn FDA công nghệ Lipotropic Ultra Cell

Đơn giản hóa nhu cầu tìm kiếm một biện pháp giảm béo toàn thân không xâm lấn, hiệu quả tức thì, Thẩm mỹ quốc tế Khaan mang đến cho quý khách hàng công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0 giảm béo bằng cơ chế hóa lỏng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Toàn bộ những công nghệ giảm cân không xâm lấn hiện đại tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan đều được chuyển giao độc quyền từ các nước Châu Âu như Mỹ, Tây Ban Nha, FDA xác thực về độ an toàn, lành tính và hiệu quả. Công nghệ giảm cân không xâm lấn tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan cam kết hiệu quả giảm cân bằng văn bản. Tất cả sẽ được Tạp chí Eva Fashion giới thiệu trong bài viết sau:

Thẩm mỹ quốc tế Khaan – Địa chỉ giảm béo toàn thân không xâm lấn số 1 tại Việt Nam

Thẩm mỹ quốc tế Khaan là địa chỉ giảm béo toàn thân không xâm lấn, đảm bảo an toàn số 1 tại Việt Nam. Trong 1 năm có hàng trăm diễn viên, ca sĩ, người mẫu và doanh nhân nổi tiếng đã lựa chọn Khaan là địa chỉ tin cậy để giải quyết nhanh chóng tình trạng tích mỡ thừa. Chính sự lựa chọn này đã giúp họ sở hữu một vóc dáng thon gọn và đẹp hơn mong muốn ban đầu. Đặc biệt với công nghệ giảm béo của Khaan không chỉ hóa lỏng, tiêu mỡ toàn thân tức thì, mà còn giúp định hình form dáng, hạn chế tối đa hiện tượng tái tích mỡ.

Khách hàng giảm cân tại thẩm mỹ quốc tế Khaan
Khách hàng giảm cân tại thẩm mỹ quốc tế Khaan

Lipotropic UltraCell 4.0- Công nghệ giảm béo toàn thân hiện đại bậc nhất của Y học thế giới

Phương pháp giảm béo toàn thân bằng công nghệ Lipotropic Ultra Cell 4.0 tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan là công nghệ đã chinh phục hàng ngàn ngôi sao và doanh nhân trên toàn thế giới. Đặc biệt công nghệ Lipotropic Ultracell 4.0 được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Mỹ và Tây Ban Nha. Chính vì thế công nghệ  Lipotropic Ultracell 4.0 luôn được đánh giá là một liệu pháp y tế không chỉ cho hiệu quả giảm béo nhanh mà còn rất tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ.

Lipotropic Ultracell 4.0 – công nghệ giảm béo toàn thân an toàn, mang lại hiệu quả cao
Lipotropic Ultracell 4.0 – công nghệ giảm béo toàn thân an toàn, mang lại hiệu quả cao

Lipotropic Ultracell 4.0 – Phá hủy tế bào mỡ vĩnh viễn

Công nghệ giảm cân không xâm lấn Lipotropic Ultra Cell 4.0 tại thẩm mỹ quốc tế Khaan là sự kết hợp giữa áp suất phân tử khí và kỹ thuật đầu không kim sử dụng siêu tinh chất tế bào thực vật Tây Ban Nha.

Siêu tinh chất được sử dụng trong công nghệ  Lipotropic Ultracell 4.0 có kích thước siêu phân tử cực nhỏ, chỉ 0.5nm cho tốc độ thẩm thấu cực nhanh (lên gấp 1000 lần). Sau khi tinh chất đi sâu vào tầng hạ bì – tầng cuối cùng của cấu trúc da sẽ tác động đến hệ thống mạch máu ở đây, làm lưu thông khí huyết, tăng dẫn lưu bạch huyết và tĩnh mạch, thúc đẩy quá trình hoạt động của những tế bào mỡ lắng đọng cục bộ. Cơ chế này giúp làm mềm, hóa lỏng mô mỡ, đồng thời làm phân hủy mỡ thừa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lipotropic Ultracell 4.0 – Duy trì vóc dáng thon gọn sau giảm béo toàn thân

Siêu tinh chất tế bào thực vật Tây Ban Nha với thành phần chứa isoflavone – estrogen nguồn gốc từ thực vật. Sau khi bổ sung có thể chủ động gắn với thụ thể estrogen nội sinh trong cơ thể thực hiện các chức năng đào thải cholesterol xấu, ngăn ngừa quá trình tích mỡ vùng bụng và vùng đùi. Đồng thời các phytoestrogen này có khả năng tự đào thải khi thừa ngăn ngừa nguy cơ rối loạn và cường estrogen.

Isoflavone ngoài được chứa trong siêu tinh chất, còn có chức năng kích thích sản sinh collagen, elastin giúp tái tạo làn da nhăn nheo, chảy xệ, giúp cơ thể săn chắc và thon gọn hơn.

Vóc dáng trở nên thon gọn chỉ trong 1 lần sử dụng công nghệ Lipotropic Ultracell 4.0
Vóc dáng trở nên thon gọn chỉ trong 1 lần sử dụng công nghệ Lipotropic Ultracell 4.0

Với công nghệ giảm béo toàn thân từ Lipotropic Ultra Cell 4.0, rất nhiều chị em từ hình dáng béo phì, bụng chảy xệ xồ xì đã tự tin khoe vóc dáng của mình sau khi đến với Thẩm mỹ quốc tế Khaan. Ngoài ra, Khaan còn là Thẩm mỹ viện quốc tế thành công với công cuộc giảm béo toàn thân không xâm lấn hàng đầu tại Việt Nam với những ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Vì vậy khi đã đến với Thẩm mỹ quốc tế Khaan là các chị em phụ nữ không chỉ lựa chọn cho mình một giải pháp giảm cân không xâm lấn an toàn mà còn là lựa chọn để bạn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh với vóc dáng gọn gàng vạn người mê.

Gửi câu hỏi cho Eva

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *